Gym Chúa Duy Nguyễn stress nặng nề sau phát ngôn bất kính, lịch trình được giữ kín bưng: “Bị doạ, mắm tôm đầy cửa”

Tối 18/12, ‘gym chúa’ Duy Nguyễn thông báo livestream trở lại trên page cá nhân. ‘Duy muốn nói trước vài điều nhằm đảm bảo đúng mục đích xin lỗi, cầu thị và đón chờ sự tha thứ. Ngắn gọn: hoà hợp, hoà giải để tất cả cùng phát triển’ – Duy Nguyễn chia sẻ trước giờ livestream.

Trong clip livestream, như mọi khi, Duy Nguyễn chia sẻ quan điểm cá nhân về các vấn đề trong cuộc sống theo yêu cầu của người xem. Khi một số người nhắc lại lùm xùm về phát ngôn, ‘gym chúa’ cho hay: ‘Sự cố vừa qua ngoài tầm kiểm soát và để lại những zếtthuong nghiêmtrọng, những ngày qua suy nghĩ rất nhiều về con đường phía trước.

Duy muốn xin lỗi, hòa giải và đón nhận sự tha thứ chan hòa, bao dung từ những người vô tình bị Duy Nguyễn dame làm tổnthuong trên livestream, mình sẽ chủ động xin lỗi tất cả những ai buồn vì mình trừ những thành phần gây tổnhạ1 cho sự phát triển của Việt Nam thân yêu’.

Đoạn clip livestream mới nhất của Duy Nguyễn ngay lập tức nhận về lượt tương tác ‘khủng’ trên mạng xã hội với hơn 14 ngàn lượt cảm xúc, hơn 30 ngàn bình luận và hơn 1,9 ngàn chia sẻ.

Trong clip livestream của mình, Duy Nguyễn cũng thông báo việc thay đổi cấu trúc ‘dametrẻtrâu’. Theo đó, Duy Nguyễn cho biết từ giờ sẽ nhận các yêu cầu của người xem qua tin nhắn, phía nhân viên sẽ lọc các chủ đề phù hợp. Mỗi ngày livestream sẽ chọn 10 chủ đề phù hợp và chỉ hỏi đáp xoay quanh các chủ đề này. Trong quá trình nói về một chủ đề nào đó, Duy Nguyễn sẽ chọn ra vài câu hỏi đúng trọng tâm để trả lời trực tiếp trên live.

Cuối livestream, Duy Nguyễn trả lời một thành viên mạng về vấn đề tạo scandal và ch1êutrò sau lùm xùm ‘Mình không tạo scandal, cái này là sự cố ngoài ý muốn và mình cũng rất hốihận và mình đã hứa sẽ sửa lỗi, sửa sai. Và ở đây không có ch1êutrò gì hết, chỉ là sựcố. Một sựcố khiến mình vấpngã và mình sẽ đứng dậy từ chính chỗ vấpngã của mình. Bạn có thể tin hoặc không tin’, – Duy Nguyễn nói.

Trước đó, Duy Nguyễn cho biết sau vụ việc vừa qua, cuộc sống của anh có nhiều đảo lộn. Dù vậy, bản thân anh chấp nhận và cố gắng vượt qua khủngh0ảng.

Liên hệ với anh Mai Đình Trường (24 tuổi) – Marketing Manager công ty BBT, kiêm quản lý của ‘gym chúa’ Duy Nguyễn, anh Trường cho biết:

‘Về mặt công việc, hiện tại bên mình vẫn vận hành, hoạt động, tất cả các lĩnh vực từ Gym & Supplement – 2 mảng chính của công ty.

Riêng anh Duy, sau vụ việc vừa rồi bị ảnh hưởng rất nhiều. Đa phần từ việc một số người quákh1ch mà chưa nắm rõ thông tin. Nhiều người đã lémđá công ty, lémmắmtôm, đ3d0ạ, kôngcích, hămd0ạ nhân viên,… Giai đoạn này anh Duy khủngh0ảng nặng nề’.

Trụ sở công ty BBT ở quận Bình Tân đã bị nhiều người làmvỡ bảng hiệu, vỡ kính phải sửa chữa 3 lần kể từ ngày 14/12. Đến sáng 18/12 vẫn có người đến chử1rủ4 ở công ty nơi Duy Nguyễn làm việc.

‘Đối với những người có hànhv1 xúcphạm, đ3dọ4, pháh0ại tài sản công ty, bên mình sẽ giữ các thông tin, hình ảnh, clip sau đó sẽ cung cấp lên các cơ quan chức năng, để các cơ quan có biện pháp giả1 quyết’, – anh Trường cho biết.

Sau vụ lùm xùm vừa rồi, việc kinh doanh của Duy Nguyễn vẫn duy trì. Dù bị hămdọ4 nhưng nhân viên công ty vẫn tự giác đi làm đầy đủ, nhiều nhân viên cũ nhắn tin về động viên, an ủi anh Duy.

‘Mặc dù đây là một cúsốc rất lớn với anh Duy nhưng anh vẫn cố gắng làm việc như bình thường. Anh còn là người động viên mình cũng như nhân viên trong công ty để yên tâm làm việc. Hiện tại, toàn bộ lịch trình di chuyển của anh Duy được giữ bí mật để tránh nhiều người quákhích tìm đến’, – anh Trường chia sẻ.